Bảng giá Bạt HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước | Hồ Bơi Giá Rẻ

472 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay tại nhiều địa phương sử dụng bạt lót hồ ao trong nuôi trồng thủy sản đặc biệt là nuôi tôm, nuôi cá đang dần trở nên phổ biến. Sử dụng bạt lót hồ nuôi trồng thủy sản có nhiều lợi ích tích cực nâng cao hiệu quả kinh tế cải thiện đáng kể thu nhập của người dân.

Bảng giá Bạt HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước | Hồ Bơi Giá Rẻ
Bảng giá Bạt HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước | Hồ Bơi Giá Rẻ

bạt lót hồ nuôi trồng thủy sản  chất lượng

 1. Nuôi trồng thủy sản nói chung và nuôi tôm cá nói riêng là một trong những ngành kinh tế truyền thống và có nhiều lợi thế của người dân Việt Nam. Thiên nhiên đã ưu đãi cho chúng ta nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nuôi trồng thủy sản  với nhiều sản phẩm phong phú da dạng.
 2. Nếu như trước đây chúng ta chỉ thường gặp những ao nuôi các thủy sản thông dụng như tôm, các loại cá là chủ yếu thì hiện nay số lượng các trang trại nuôi các loại đặc sản ngày càng gia tăng. Những trang trại nuôi ốc hương, nuôi cá vược, nuôi tôm hùm đang ngày một phát triển.
 3. Với nhu cầu ngày càng cao về chủng loại cũng như chất lượng các sản phẩm thủy sản nuôi trồng cần phải được đầu tư công nghệ hiện đại để áp dụng vào sản xuất. Với những ao nuôi truyền thống việc đưa công nghệ cao, đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật vào gặp nhiều khó khăn.
 4. Những năm gần đây xu hướng sử dụng ao hồ lót bạt đang ngày một trở nên phổ biến tại nhiều địa phương trên cả nước. Rất nhiều oại thủy sản đã được nuôi trong những ao hồ lót bạt cho năng suất và chất lượng sản phẩm cao hơn hẳn so với ao hồ nuôi truyền thống.. Vậy bat lót ao hồ nuôi trồng thủy sản là gì và chúng có những đặc điểm gì để giúp cải thiện năng suất và chất lượng vật nuôi
Bảng giá Bạt HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước | Hồ Bơi Giá Rẻ
Bảng giá Bạt HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước | Hồ Bơi Giá Rẻ

Bể bơi lót bạt HDPE

Tương tự như hồ chứa nước tưới tiêu, các bể bơi di động và bể bơi tập thể hiện nay thường sử dụng bạt nhựa HDPE để lót đáy. Độ dày của bạt sẽ bị chi phối bởi thể tích nước, độ rộng cũng như nhu cầu sử dụng hồ. Thông thường loại bạt được sử dụng có độ dày từ 0.75mm đến 1.5mm. Ngoài ra khi thi công hồ bơi thì cần lưu ý về vật liệu thi công khung hồ bơi. Việc sử dụng phần khung chắc chắn sẽ đảm bảo hồ không bị vỡ khi áp lực nước lớn được tạo ra do đồng thời nhiều người sử dụng hồ.

Bể bơi lót bạt HDPE
Bể bơi lót bạt HDPE

Báo giá bạt nhựa HDPE lót hồ chứa, bể bơi

Ngoài độ dày thì thương hiệu (đơn vị sản xuất) bạt nhựa cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá bán bạt lót hồ chứa nước tưới tiêu, bể bơi

Đơn giá bạt nhựa HDPE lót hồ thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu như: Solmax, GSE.. thường có giá khá cao. Vì vậy, ngoài các dự án có yêu cầu cao về kỹ thuật thì thường các nhà thầu hiện này đều lựa chọn loại bạt được sản xuất trong nước.

Bảng Giá Bán Bạt HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Cá Tôm
Bảng Giá Bán Bạt HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Cá Tôm

Bảng giá trên được cập nhật vào tháng 1/2021, do đặc thù dễ biến động của sản phẩm hạt nhựa dùng sản xuất màng HDPE nên giá có thể thay đổi theo thời gian. Vì thế đừng ngại liên hệ với đơn vị bán hàng để nhận bảng giá mới nhất nhé.

bạt lót hồ cá tphcm, Báo giá bán lẻ Bạt Lót Bể Cá Cảnh nhựa HDPE giá rẻ

Bạt HDPE lót hồ nuôi cá

Được sản xuất từ nhựa HDPE, loại vật liệu nhựa dẻo mật độ cao, khiến bạt HDPE có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Mức độ chống thấm cao
 • Kháng tia UV hiệu quả, độ bền lên đến 25 năm.
 • Bề mặt láng bóng, dễ dàng vệ sinh, không gây sát thương cho cá.
 • Đa dạng sự lựa chọn với nhiều độ dày khác nhau, phù hợp về ngân sách cho từng nhu cầu.
 • Thi công dễ dàng, nhanh chóng.
 • Chi phí đầu tư hợp lý.

Bảng Báo Gía Màng Chống Thấm HDPE 0.5mm I Gía Tại Xưởng

Thông Tin Liên Hệ:
 • Công Ty TNHH Sản Xuất Thưng Mại Kỹ Thuật Hưng Gia Phát
 • Liên hệ: Ngô Thanh Tuấn
 • Phone: 0919 998 991
 • Email: hunggiaphat668@gmail.com
 • Website: https://dalemia.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công và thiết kế các mẫu dù che nắng ngoài trời, thiết kế dù che nắng quán cafe, thiêt kế dù che nắng sự kiện, thiết kế và thi công mái hiên che xếp di động, thiết kế mái che di động khách sạn, thiết kế mái xếp lượn sóng di động nhà hàng, thiết kế mẫu cộng cửa sắt mỹ thuật đẹp, thiết kế shop, cửa hàng, showroom

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.